1 | 1978 | கவிஞர். சுரதா | Suratha | பாரதிதாசன் விருது |
2 | 1979 | திரு. ஜெகசிற்பியன் | Jegasirpiyan | திரு.வி.க. விருது |
3 | 1979 | கவிஞர் திரு.எஸ்.டி.சுந்தரம் மறைந்த கவிஞர் வாணிதாசன் | Vanidasan | பாரதிதாசன் விருது |
4 | 1980 | கவிஞர் முத்துலிங்கம் | Muthulingam | பாரதிதாசன் விருது |
5 | 1980 | திரு. நாரண துரைக்கண்ணன் | Narana Duraikannan | திரு.வி.க. விருது |
6 | 1981 | திரு. அ.கி.பரந்தாமனார் | Paranthamanar | திரு.வி.க. விருது |
7 | 1981 | கவிஞர் பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம் | Pattukottai Kalyanasundaram | பாரதிதாசன் விருது |
8 | 1982 | திருக்குறளார் வீ.முனிசாமி | Munisamy | திரு.வி.க. விருது |
9 | 1982 | கவிஞர் புத்தனேரி சுப்ரமணியம் | Puthaneri Subramaniam | பாரதிதாசன் விருது |
10 | 1983 | பன்மொழிப்புலவர் கா. அப்பாதுரையார் | Appaduraiyar | திரு.வி.க. விருது |
11 | 1983 | மறைந்த கவிஞர் வகாப் | Vakabh | பாரதிதாசன் விருது |
12 | 1984 | கவிஞர் நா.காமராசன் | Kamarasan | பாரதிதாசன் விருது |
13 | 1984 | திரு. கோ.வி. மணிசேகரன் | Manisekaran | திரு.வி.க. விருது |
14 | 1985 | டாக்டர் க.த.திருநாவுக்கரசு | Thirunavukarasu | திரு.வி.க. விருது |
15 | 1985 | கவிஞர் ஐ.உலகநாதன் | Ulaganathan | பாரதிதாசன் விருது |
16 | 1986 | தவத்திரு குன்றக்குடி அடிகளார் | Kundrakkudi Adigalar | திருவள்ளுவர் விருது |
17 | 1986 | கவிஞர் மு. மேத்தா | Meththa | பாரதிதாசன் விருது |
18 | 1986 | கவிஞர் கா.மு.ஷெரீப் | Sherif | திரு.வி.க. விருது |
19 | 1987 | கவிஞர் முடியரசன் | Mudiarasan | பாரதிதாசன் விருது |
20 | 1987 | டாக்டர் நா. சுப்புரெட்டியார் | Subbureddiyar | திரு.வி.க. விருது |
21 | 1987 | திரு. கி.ஆ.பெ. விசுவநாதம் | Viswanatham | திருவள்ளுவர் விருது |
22 | 1988 | திரு. ச. தண்டபாணி தேசிகர் | Dhandapani Desikar | திருவள்ளுவர் விருது |
23 | 1988 | மணவை முஸ்தபா | Manavai Mustafa | திரு.வி.க. விருது |
24 | 1988 | கவிஞர் பொன்னிவளவன் | Ponnivalavan | பாரதிதாசன் விருது |
25 | 1989 | கவிஞர் அப்துல் ரகுமான் | Abdul Rahman | பாரதிதாசன் விருது |
26 | 1989 | திரு. வ.சுப. மாணிக்கம் | Manickam | திருவள்ளுவர் விருது |
27 | 1989 | டாக்டர் தமிழண்ணல் | Tamilannal | திரு.வி.க. விருது |
28 | 1990 | திரு. கு.ச. ஆனந்தன் | Anandhan | திருவள்ளுவர் விருது |
29 | 1990 | கவிஞர் அரசு மணிமேகலை | Arasu Manimegalai | பாரதிதாசன் விருது |
30 | 1990 | கவிஞர் அரிமதி தென்னகம் | Arimathi Thennagam | பாரதிதாசன் விருது |
31 | 1990 | கவிஞர் தி.நா. அறிவொளி | Arivozhi | பாரதிதாசன் விருது |
32 | 1990 | கவிஞர் அருள்மொழி | Arulmozhi | பாரதிதாசன் விருது |
33 | 1990 | கவிஞர் மு.பி.பாலசுப்பிரமணியம் | Balasubramaniam | பாரதிதாசன் விருது |
34 | 1990 | கவிஞர் ஈரோடு தமிழன்பன் | Erode Tamilanban | பாரதிதாசன் விருது |
35 | 1990 | பேராசிரியர் அ.ச.ஞானசம்பந்தன் | Gnasambanthan | திரு.வி.க. விருது |
36 | 1990 | புலவர் கா.கோவிந்தன் | Govindan | திரு.வி.க. விருது |
37 | 1990 | கவிஞர் கருவூர் கன்னல் | Karuvoor Kannal | பாரதிதாசன் விருது |
38 | 1990 | கவிஞர் கவிதைப்பித்தன் | Kavithaipithan | பாரதிதாசன் விருது |
39 | 1990 | கவிஞர் கோவை இளஞ்சேரன் | Kovai Ilanjeral | பாரதிதாசன் விருது |
40 | 1990 | கவிஞர் முடியரசு | Mudiyarasu | பாரதிதாசன் விருது |
41 | 1990 | கவிஞர் முருகு சுந்தரம் | Murugusundaram | பாரதிதாசன் விருது |
42 | 1990 | கவிஞர் நா.ரா. நாச்சியப்பன் | Nachiappan | பாரதிதாசன் விருது |
43 | 1990 | கவிஞர் நிர்மலா சுரேஷ் | Nirmala Suresh | பாரதிதாசன் விருது |
44 | 1990 | கவிஞர் பொன்மணி வைரமுத்து | Ponmani Vairamuthu | பாரதிதாசன் விருது |
45 | 1990 | கவிஞர் பொன்னடியான் | Ponnadian | பாரதிதாசன் விருது |
46 | 1990 | கவிஞர் புலமைப்பித்தன் | Pulamaipithan | பாரதிதாசன் விருது |
47 | 1990 | கவிஞர் புதுமைவாணன் | Puthumaivaanan | பாரதிதாசன் விருது |
48 | 1990 | கவிஞர் சாமி பழனியப்பன் | Sami Palaniappan | பாரதிதாசன் விருது |
49 | 1990 | கவிஞர் மா. செங்குட்டுவன் | Senguttuvan | பாரதிதாசன் விருது |
50 | 1990 | கவிஞர் வேழவேந்தன் | Velaventhan | பாரதிதாசன் விருது |
51 | 1990 | கவிஞர் வெற்றியழகன் | Vetriazhagan | பாரதிதாசன் விருது |
52 | 1991 | கவிஞர் ஆலந்தூர் மோகனரங்கம் | Aalandhur Mohanarangam | பாரதிதாசன் விருது |
53 | 1991 | கவிஞர் அமுதபாரதி | Amuthabharathi | பாரதிதாசன் விருது |
54 | 1991 | கவிஞர் கே.சி.எஸ். அருணாசலம் | Arunachalam | பாரதிதாசன் விருது |
55 | 1991 | பாவலர் பாலசுந்தரம் | Balasundaram | பாரதிதாசன் விருது |
56 | 1991 | கவிஞர் எழில்முதல்வன் (திரு.ப.இராமலிங்கம்) | Ezhilmudhalvan | பாரதிதாசன் விருது |
57 | 1991 | கவிஞர் இளந்தேவன் | Ilandevan | பாரதிதாசன் விருது |
58 | 1991 | கவிஞர் சோதிதாசன் | Jothidasan | பாரதிதாசன் விருது |
59 | 1991 | கவிஞர் த.கோவேந்தன் | Koventhan | பாரதிதாசன் விருது |
60 | 1991 | கவிஞர் குருவிக்கரம்பை சண்முகம் | Kuruvikarambai Shanmugam | பாரதிதாசன் விருது |
61 | 1991 | கவிஞர் லெனின் தங்கப்பா (ம.இலெ.தங்கப்பா) | Lenin Thangappa | பாரதிதாசன் விருது |
62 | 1991 | கவிஞர் மரியதாசு | Mariyadasu | பாரதிதாசன் விருது |
63 | 1991 | கவிஞர் நன்னியூர் நாவரசன் | Nanniyur Navarasan | பாரதிதாசன் விருது |
64 | 1991 | கவிஞர் நீலமணி | Neelamani | பாரதிதாசன் விருது |
65 | 1991 | கவிஞர் ஆ.பழனி | Palani | பாரதிதாசன் விருது |
66 | 1991 | கவிஞர் பனப்பாக்கம் சீத்தா | Panapakkam Seetha | பாரதிதாசன் விருது |
67 | 1991 | திருமதி இராஜம் கிருஷ்ணன் | Rajam Krishnam | திரு.வி.க. விருது |
68 | 1991 | கவிஞர் மீ. இராசேந்திரன் | Rajendran | பாரதிதாசன் விருது |
69 | 1991 | கவிஞர் சாலை இளந்திரையன் | Salai Ilanthiraian | பாரதிதாசன் விருது |
70 | 1991 | கவிஞர் சிற்பி பாலசுப்பிரமணியம் | Sirpi Balasubramaniam | பாரதிதாசன் விருது |
71 | 1991 | திரு.பெரி. சிவனடியான் | Sivanadiyan | பாரதிதாசன் விருது |
72 | 1991 | திருமதி சௌந்தரம் கைலாசம் | Soundaram Kailasam | பாரதிதாசன் விருது |
73 | 1991 | திரு. சுந்தர சண்முகனார் | Sundara Shanmuganar | திருவள்ளுவர் விருது |
74 | 1991 | கவிஞர் திரு.தமிழழகன் (வே. சண்முகசுந்தரம்)
| Tamilalagan | பாரதிதாசன் விருது |
75 | 1991 | கவிஞர் தமிழ்நாடன் | Tamilnadan | பாரதிதாசன் விருது |
76 | 1991 | கவிஞர் வல்லம் வேங்கடபதி | Vallam Venkatapathy | பாரதிதாசன் விருது |
77 | 1992 | கவிஞர் இ.முத்துராமலிங்கம் | Muthuramalingam | பாரதிதாசன் விருது |
78 | 1992 | டாக்டர் நாவலர் இரா. நெடுஞ்செழியன் | Nedunchezhiyan | திருவள்ளுவர் விருது |
79 | 1992 | திரு.அ.மு. பரமசிவானந்தம் | Paramasivanantham | திரு.வி.க. விருது |
80 | 1993 | புலவர் பெ.அ.இளஞ்செழியன் | Elanchezhiyan | பாரதிதாசன் விருது |
81 | 1993 | திரு. கல்லை தே. கண்ணன் | Kannan | திருவள்ளுவர் விருது |
82 | 1993 | முனைவர் தி.முத்து கண்ணப்பர் | Muthu Kannappar | திரு.வி.க. விருது |
83 | 1994 | புலவர் இரா. இளங்குமரன் | Ilangumaran | திரு.வி.க. விருது |
84 | 1994 | திருக்குறளார் திரு. வீ. முனிசாமி | Munisamy | திருவள்ளுவர் விருது |
85 | 1994 | கவிஞர் கரு.நாகராசன் | Nagarasan | பாரதிதாசன் விருது |
86 | 1995 | கவிஞர் அ.மறைமலையான், | Maraimalaiyan | பாரதிதாசன் விருது |
87 | 1995 | பேராசிரியர் கா.பொ.இரத்தினம் | Rathinam | திரு.வி.க. விருது |
88 | 1995 | திருமதி க. சிவகாமசுந்தரி | Sivagamasundari | திருவள்ளுவர் விருது |
89 | 1996 | முனைவர் மு. கோவிந்தசாமி | Govindasamy | திருவள்ளுவர் விருது |
90 | 1996 | பேராசிரியர் மா.நன்னன் | Nannan | திரு.வி.க. விருது |
91 | 1996 | கவிஞர் இரா.வைரமுத்து | Vairamuthu | பாரதிதாசன் விருது |
92 | 1997 | கவிஞர் மதிவண்ணன் | Mathivannan | பாரதியார் விருது |
93 | 1997 | முனைவர் கு. மோகனராசு | Mohanarasu | திருவள்ளுவர் விருது |
94 | 1997 | திரு. மா.சு. சம்பந்தன் | Sambanthan | திரு.வி.க. விருது |
95 | 1997 | முனைவர் சரளா இராசகோபாலன் | Sarala Rajagopalan | பாரதிதாசன் விருது |
96 | 1998 | திரு.குமரி அனந்தன் | Kumari Ananthan | பாரதியார் விருது |
97 | 1998 | புலவர் மருதவாணன் | Maruthavanan | திரு.வி.க. விருது |
98 | 1998 | கவிஞர். முரசு நெடுமாறன் (மலேசியா) | Murasu Nedumaran | பாரதிதாசன் விருது |
99 | 1998 | முனைவர் இரா. சாரங்கபாணி | Saarangabani | திருவள்ளுவர் விருது |
100 | 1999 | முனைவர் வா.செ. குழந்தைசாமி | Kulandaisamy | திருவள்ளுவர் விருது |
101 | 1999 | கவிஞர் மன்னர்மன்னன்(புதுச்சேரி) | Mannarmannan | திரு.வி.க. விருது |
102 | 1999 | முனைவர் சிலம்பொலி செல்லப்பன் | Silamboli Chellappan | பாரதிதாசன் விருது |
103 | 1999 | திரு.வலம்புரி ஜான் | Valampuri John | பாரதியார் விருது |
104 | 2000 | திரு. த.சி.க. கண்ணன் | Kannan | திருவள்ளுவர் விருது |
105 | 2000 | பாவலர் மணிவேலன் | Manivelan | பாரதிதாசன் விருது |
106 | 2000 | பேரா.கா. சிவத்தம்பி (யாழ்ப்பாணம்) | Sivathambi | திரு.வி.க. விருது |
107 | 2000 | கவிஞர் வாலி | Vaali | பாரதியார் விருது |
108 | 2001 | திரு.பெ.சு.மணி | Mani | பாரதியார் விருது |
109 | 2001 | கவிஞர் மணிமொழி | Manimozhi | பாரதிதாசன் விருது |
110 | 2001 | முனைவர் ப. இராமன் | Raman | திரு.வி.க. விருது |
111 | 2001 | பெருங்கவிக்கோ வா.மு. சேதுராமன் | Sethuraman | திருவள்ளுவர் விருது |
112 | 2002 | பேராசிரியர் தி.வே. கோபாலய்யர் | Gopalaiyer | திரு.வி.க. விருது |
113 | 2002 | திரு.கே.வி. கிருஷ்ணன் | krishnan | பாரதியார் விருது |
114 | 2002 | முனைவர் ச.சு.இராமர் இளங்கோ | Ramar Ilango | பாரதிதாசன் விருது |
115 | 2002 | முனைவர் இ. சுந்தரமூர்த்தி | Sundaramoorthy | திருவள்ளுவர் விருது |
116 | 2002 | முனைவர் மு.தமிழ்க்குடிமகன் | Tamilkudimagan | கி.ஆ.பெ. விருது |
117 | 2003 | பேரா.முனைவர் அ.தட்சிணாமூர்த்தி | Dhatchinamoorthy | பாரதிதாசன் விருது |
118 | 2003 | முனைவர் ம.ரா.போ. குருசாமி | Gurusamy | திரு.வி.க. விருது |
119 | 2003 | முனைவர் கு. மங்கையர்க்கரசி | Mangayarkarasi | திருவள்ளுவர் விருது |
120 | 2003 | திரு.ரா.அ.பத்மநாபன், | Padmanaban | பாரதியார் விருது |
121 | 2003 | முனைவர் ச.வே.சுப்பிரமணியன் | Subramanian | கி.ஆ.பெ. விருது |
122 | 2004 | முனைவர் ச.அகத்தியலிங்கம் | Agathiyalingam | திரு.வி.க. விருது |
123 | 2004 | திரு. இரா. முத்துக்குமாரசாமி | Muthukumarasamy | திருவள்ளுவர் விருது |
124 | 2004 | முனைவர் பு.பா.இராஜஇராஜேஸ்வரி | Raja Rajeshwari | கி.ஆ.பெ. விருது |
125 | 2004 | பேரா.லெ.ப.கரு.இராமநாதன் | Ramanathan | பாரதிதாசன் விருது |
126 | 2004 | திரு.சீனி. விசுவநாதன் | Viswanathan | பாரதியார் விருது |
127 | 2005 | விருது வழங்கப்படவில்லை | - | . |
128 | 2005 | புலவர் ப. அரங்கசாமி | Arangasamy | திருவள்ளுவர் விருது |
129 | 2006 | முனைவர் ஆறு. அழகப்பன் | Azhagappan | திருவள்ளுவர் விருது |
130 | 2006 | முனைவர் கா. செல்லப்பன் | Chellappan | பாரதிதாசன் விருது |
131 | 2006 | திருமதி ஏ.எஸ்.பொன்னம்மாள் | Ponnammal | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
132 | 2006 | திரு.தமிழருவி மணியன் | Tamilaruvi Manian | பாரதியார் விருது |
133 | 2006 | எழுத்தாளர் திரு.க. திருநாவுக்கரசு | Thirunavukarasu | திரு.வி.க. விருது |
134 | 2006 | திரு. ஆர்.எம். வீரப்பன் | Veerappan | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
135 | 2007 | முனைவர் க.ப. அறவாணன் | Aravanan | திருவள்ளுவர் விருது |
136 | 2007 | திரு.ஏ.ஆர். மாரிமுத்து | Marimuthu | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
137 | 2007 | முனைவர் த. பெரியாண்டவன் | Periaandavan | திரு.வி.க. விருது |
138 | 2007 | திருமதி சாரதா நம்பி ஆரூரன் | Saratha Nambi Aarooran | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
139 | 2007 | கவிஞர் சௌந்தரா கைலாசம் | Soundara Kailasam | பாரதியார் விருது |
140 | 2007 | கவிஞர் கா. வேழவேந்தன் | Velaventhan | கி.ஆ.பெ. விருது |
141 | 2007 | திருச்சி திரு. மு.சீ. வெங்கடாசலம் | Venkatachalam | பாரதிதாசன் விருது |
142 | 2008 | முனைவர் ச.பா. அருளானந்தம் | Arulanandham | திரு.வி.க. விருது |
143 | 2008 | திரு. கோபண்ணா | Kopanna | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
144 | 2008 | தவத்திரு குன்றக்குடி பொன்னம்பல அடிகளார் | Kundrakkudi Ponnambala Adigalar | திருவள்ளுவர் விருது |
145 | 2008 | முனைவர் இரா.மணியன் | Manian | பாரதியார் விருது |
146 | 2008 | திரு.அ.மறைமலையான் | Maraimalaiyan | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
147 | 2008 | பேராசிரியர் த. பழமலய் | Palamali | கி.ஆ.பெ. விருது |
148 | 2008 | கவிஞர் தமிழச்சி தங்கபாண்டியன் | Tamilachi Thangapadian | பாரதிதாசன் விருது |
149 | 2009 | திரு. வெ. அண்ணாமலை (எ) இமையம் | Annamalai (Imaiyam) | திரு.வி.க. விருது |
150 | 2009 | முனைவர் திரு.ஔவை நடராஜன் | Avvai Natarajan | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
151 | 2009 | திரு.ஆர்.சொக்கர் | Chokkar | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
152 | 2009 | முனைவர் பொன் கோதண்டராமன் (பொற்கோ) | Gothandaraman | திருவள்ளுவர் விருது |
153 | 2009 | டாக்டர் சேக்கிழார் அடிப்பொடி | Sekkizhar Adipodi | பாரதியார் விருது |
154 | 2009 | கவிஞர் தமிழ்தாசன் | Tamildasan | பாரதிதாசன் விருது |
155 | 2009 | திருமதி. தாயம்மாள் அறவாணன் | Thayammal Aravanan | கி.ஆ.பெ. விருது |
156 | 2010 | முனைவர் ஐராவதம் மகாதேவன் | Airavatham Mahadevan | திருவள்ளுவர் விருது |
157 | 2010 | பேரா. அ. அய்யாசாமி | Aiyasamy | திரு.வி.க. விருது |
158 | 2010 | முனைவர் இரா. இளவரசு, | Ilavarasu | பாரதிதாசன் விருது |
159 | 2010 | திருமதி ஜெயந்தி நடராசன் | Jeyanthi Natarajan | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
160 | 2010 | திரு.நா.மம்மது | Mammathu | பாரதியார் விருது |
161 | 2010 | முனைவர் இரா.மதிவாணன் | Mathivanan | கி.ஆ.பெ. விருது |
162 | 2010 | திரு.து.ரவிக்குமார் | Ravikumar | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
163 | 2011 | திரு.இரா.செழியன் | Chezhian | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
164 | 2011 | கவிஞர் ஏர்வாடி சு.இராதாகிருஷ்ணன் | Ervadi Radhakrishnan | பாரதிதாசன் விருது |
165 | 2011 | முனைவர் நா. ஜெயப்பிரகாசு, | Jeyaprakash | திரு.வி.க. விருது |
166 | 2011 | முனைவர் இரா. மோகன் | Mohan | கி.ஆ.பெ. விருது |
167 | 2011 | முனைவர் இ.ரா.பிரேமா | Prema | பாரதியார் விருது |
168 | 2011 | திண்டிவனம் திரு.கே.இராமமூர்த்தி | Ramamoorthy | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
169 | 2011 | முனைவர் பா.வளன் அரசு | Valan Arasu | திருவள்ளுவர் விருது |
170 | 2012 | பேரா. முனைவர் சோ.ந. கந்தசாமி | Kanthasamy | பாரதிதாசன் விருது |
171 | 2012 | மதுரைத் தமிழ்ச்சங்கம் | Madurai Tamil Sangam | தமிழ்த்தாய் விருது |
172 | 2012 | முனைவர் அ.அ. மணவாளன் | Manavalan | கபிலர் விருது |
173 | 2012 | திரு.கே.ஆர்.பி.மணிமொழியன் | Manimozhian | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
174 | 2012 | முனைவர் பிரேமா நந்தகுமார், | Prema Nandakumar | திரு.வி.க. விருது |
175 | 2012 | முனைவர் நா. இராசகோபாலன் ( மலையமான் ) | Rajagopalan | கி.ஆ.பெ. விருது |
176 | 2012 | பாரதிக் காவலர் கு.இராமமூர்த்தி | Ramamoorthy | பாரதியார் விருது |
177 | 2012 | புலவர் செ. இராசு, | Rasu | உ.வே,சா விருது |
178 | 2012 | திரு.சிங்கார வடிவேல் | Singara Vadivel | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
179 | 2012 | புலவர் செ. வரதராசன் | Varadharasan | திருவள்ளுவர் விருது |
180 | 2013 | திரு.செ. அசோகமித்திரன், | Ashokamithran | திரு.வி.க. விருது |
181 | 2013 | திரு.கி.அய்யாறு வாண்டையார் | Ayyaru Vandaiyar | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
182 | 2013 | முனைவர் பால இரமணி, | Balaramani | கம்பர் விருது |
183 | 2013 | முனைவர் ந.தெய்வசுந்தரம் | Deivasundaram | முதலமைச்சர் கணினித் தமிழ் விருது |
184 | 2013 | தில்லி தமிழ்ச் சங்கம் | Delhi Tamil Sangam | தமிழ்த்தாய் விருது |
185 | 2013 | முனைவர் கு.ஞானசம்பந்தன், | Gnasambandhan | பாரதியார் விருது |
186 | 2013 | முனைவர் வ. ஜெயதேவன் | Jeyadevan | கி.ஆ.பெ. விருது |
187 | 2013 | முனைவர் ம. லோகநாயகி, | Loganayagi | சொல்லின் செல்வர் விருது |
188 | 2013 | கலைமாமணி முனைவர் ந. முருகன் (சேயோன்) | Murugan | திருவள்ளுவர் விருது |
189 | 2013 | கவிஞர் முத்துலிங்கம், | Muthulingam | கபிலர் விருது |
190 | 2013 | பேரா. ம.வே. பசுபதி, | Pasupathi | உ.வே,சா விருது |
191 | 2013 | முனைவர் திருமதி இராதா செல்லப்பன் | Radha Chellappan | பாரதிதாசன் விருது |
192 | 2013 | திரு.பண்ருட்டி ச.இராமச்சந்திரன் | Ramachandran | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
193 | 2014 | முனைவர் இளசை சுந்தரம் | Ilasai Sundaram | பாரதியார் விருது |
194 | 2014 | பேராசிரியர் ஏ.எம்.ஜேம்ஸ் | James | கி.ஆ.பெ. விருது |
195 | 2014 | கவிஞர் கண்மதியன் | Kanmathiyan | பாரதிதாசன் விருது |
196 | 2014 | திரு.கருமுத்து தி. கண்ணன் | Karumuthu Kannan | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
197 | 2014 | பேராசிரியர் திருமதி கஸ்தூரி ராஜா | Kasthuri Raja | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
198 | 2014 | திரு து.குமரேசன் | Kumaresan | முதலமைச்சர் கணினித் தமிழ் விருது |
199 | 2014 | முனைவர் ஆ.இலலிதா சுந்தரம் | Lalitha Sundaram | கபிலர் விருது |
200 | 2014 | திரு.ம. அழகுராஜ் (எ) மருது அழகுராஜ், | Maruthu Alaguraj | உ.வே,சா விருது |
201 | 2014 | முனைவர் கரு.நாகராசன் | Nagarajan | திரு.வி.க. விருது |
202 | 2014 | திரு.ஜெ.நாராயணசாமி | Narayanasamy | ஜி.யு.போப் விருது |
203 | 2014 | நவி மும்பைத் தமிழ்ச் சங்கம் | Navi Mumbai Tamil Sangam | தமிழ்த்தாய் விருது |
204 | 2014 | முனைவர் சேமுமு.முகமதலி | Semumu Mugamathili | உமறுப்புலவர் விருது |
205 | 2014 | முனைவர் செ.வை.சண்முகம் | Shanmugam | கம்பர் விருது |
206 | 2014 | மருத்துவர் சுதா சேசையன் | Sudha Sesaiyan | சொல்லின் செல்வர் விருது |
207 | 2014 | கவிஞர் யூசி. தைவான் | Thaiwan | திருவள்ளுவர் விருது |
208 | 2015 | கவிஞர் பெ. ஆராவமுதன் | Aaravamudhan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
209 | 2015 | திரு. கா. அல்லிக்கண்ணன் | Allikannan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
210 | 2015 | திரு.தி. அனந்தராமன் | Anantharaman | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
211 | 2015 | முனைவர் அரங்க. பாரி | Aranga Paari | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
212 | 2015 | திருக்குறள் க.பாஸ்கரன் | Baskaran | திருவள்ளுவர் விருது |
213 | 2015 | திருமதி ச.சந்திரகுமாரி | Chandrakumari | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
214 | 2015 | புலவர் மா. சின்னு | Chinnu | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
215 | 2015 | திரு கூ.மு. துரை (எ) கவிஞர் கூரம் துரை | Durai (Kooram Durai) | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
216 | 2015 | திரு.பா.இந்திரராசன் | Indirarajan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
217 | 2015 | திரு.ஜெகாதா | Jegadha | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
218 | 2015 | சிந்தனைக் கவிஞர் டாக்டர். கவிதாசன் | Kavidasan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
219 | 2015 | திரு.ஞானாலயா பா. கிருஷ்ணமூர்த்தி | Krishnamoorthy | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
220 | 2015 | முனைவர் குடவாயில் மு. பாலசுப்பிரமணியன் | Kudavayil Balasubramanian | உ.வே,சா விருது |
221 | 2015 | மதுரை இளங்கவின், | Madurai Ilangavin | ஜி.யு.போப் விருது |
222 | 2015 | திருமதி மணி அர்ஜூனன் | Mani Arjunan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
223 | 2015 | திருக்குறள் செம்மல் ந. மணிமொழியான் | Manimozhian | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
224 | 2015 | திரு.செ. முரளி (செல்வ முரளி) | Murali (Selvamurali) | முதலமைச்சர் கணினித் தமிழ் விருது |
225 | 2015 | திரு. ஆ. முருகநாதன் | Muruganathan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
226 | 2015 | திரு.ந. நாகராசன் | Nagarajan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
227 | 2015 | முனைவர் திருமதி ஜி.டி. நிர்மலா மோகன் | Nirmala Mohan | இளங்கோவடிகள் விருது |
228 | 2015 | முனைவர் எஸ். பத்மநாபன் | Padmanaban | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
229 | 2015 | திரு.வி. பத்மநாபன் (எ) புலவர் வே. பதுமனார் | Padmanaban (Padhumanar) | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
230 | 2015 | தமிழாசிரியர் ப. பாண்டியராசன் | Pandiyarajan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
231 | 2015 | பேராசிரியர் முனைவர் பர்வத ரெஜினா | Parvath Regina | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
232 | 2015 | திரு.மா. பெரியசாமி (தமிழ்ப் பெரியசாமி) | Periyasamy (Tamil Periyasamy) | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
233 | 2015 | கவிஞர் பிறைசூடன் | Piraisoodan | கபிலர் விருது |
234 | 2015 | கவிஞர் பொன்னடியான் | Ponnadian | பாரதியார் விருது |
235 | 2015 | திரு.இரா.கோ. இராசாராம் | Rajaram | கி.ஆ.பெ. விருது |
236 | 2015 | பேரா தி.வெ. இராசேந்திரன் | Rajendran | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
237 | 2015 | முனைவர் க.இராமச்சந்திரன் | Ramachandran | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
238 | 2015 | திரு. வீ.இராமமூர்த்தி | Ramamoorthy | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
239 | 2015 | முனைவர் மா.கி. இரமணன் | Ramanan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
240 | 2015 | முனைவர் வீ.ரேணுகாதேவி | Renuka Devi | பாரதிதாசன் விருது |
241 | 2015 | முனைவர் சோ. சத்தியசீலன், | Sathiyaseelan | சொல்லின் செல்வர் விருது |
242 | 2015 | திரு.மு.சாயபு மரைக்காயர், | Sayabu Maraikayar | உமறுப்புலவர் விருது |
243 | 2015 | திரு கோ.செல்வம், | Selvam | கம்பர் விருது |
244 | 2015 | திரு.செ. செய்யது முஹம்மது கலிபா சாஹிப் | Syed Muhammed Khalifa Saheeb | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
245 | 2015 | திரு. தகடூர். வனப்பிரியனார் என்கிற கா. இராமசந்திரன் | Thagadoor Vanapiriyanar (Ramachandran) | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
246 | 2015 | புலவர் தங்கராசு | Thangarasu | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
247 | 2015 | திருவனந்தபுரம் தமிழ்ச்சங்கம் | Thiruvananthapuram Tamil Sangam | தமிழ்த்தாய் விருது |
248 | 2015 | திரு. கி. வைத்தியநாதன், | Vaithiyanathan | திரு.வி.க. விருது |
249 | 2015 | திரு. ச. வரதசிகாமணி | Varadhasigamani | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
250 | 2015 | முனைவர் கேப்டன் பா. வேலம்மாள் | Velammal | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
251 | 2015 | கவிஞர் பி. வேலுசாமி | Velusamy | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
252 | 2015 | திரு.வேம்பத்தூர் (எம்) கிருஷ்ணன் | Vembaththur M.Krishnan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
253 | 2015 | திரு.செ. சுந்தரம் (எ) வெண்பாவூர் செ. சுந்தரம் | Venbavur Sundaram | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
254 | 2015 | மருத்துவர் இரா. வேங்கடசாமி | Vengadasamy | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
255 | 2015 | திரு.ம. சோ. விக்டர் | Victor | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
256 | 2016 | திரு. ச. ஆறுமுகம் பிள்ளை | Aarumugam Pillai | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
257 | 2016 | பேராசிரியர் முனைவர் தி.மு. அப்துல் காதர் | Abdul Kadhar | உமறுப்புலவர் விருது |
258 | 2016 | முனைவர் எல்.கே. அக்னிபுத்திரன் | Agniputhiran | கபிலர் விருது |
259 | 2016 | முனைவர் ம.நா. அழகிய நாகலிங்கம் | Alagiya Nagalingam | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
260 | 2016 | திரு அல்லா பிச்சை (எ) முகம்மது ஃபரிஸ்டா | Allah Pichai (Muhammed Farista) | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
261 | 2016 | முனைவர் மு. ஆல்பென்சு நதானியேல் | Alphonse Nathaniyel | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
262 | 2016 | முனைவர் அரசுபரமேசுவரன் | Arasu Parameswaran | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
263 | 2016 | பேரா.மு. அய்க்கண் | Ayyakkan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
264 | 2016 | திருமதி ஆ. பால சரசுவதி | Bala Saraswathi | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
265 | 2016 | திரு. ப. பாலன் | Balan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
266 | 2016 | திரு. கு. பாலசுப்பிரமணியன் | Balasubramanian | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
267 | 2016 | கவிஞர் கோ. பாரதி | Barathi | பாரதிதாசன் விருது |
268 | 2016 | கவிஞர் பாரதி சுகுமாரன் | Barathi Sugumaran | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
269 | 2016 | செல்வி வி. சைதன்யா | Chaitanya | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
270 | 2016 | முனைவர் கா. செல்லப்பன் | Chellappan | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
271 | 2016 | திரு.இரா.துரைபாண்டி | Duraipandi | முதலமைச்சர் கணினித் தமிழ் விருது |
272 | 2016 | திரு. ப. எழில்வாணன் | Ezilvaanan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
273 | 2016 | பேராசிரியர் முனைவர் ச. கணபதிராமன் | Ganapathiraman | பாரதியார் விருது |
274 | 2016 | முனைவர் கவிஞர் கு. கணேசன் | Ganesan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
275 | 2016 | திருமதி ஹம்சா தனகோபால் | Hamsa Dhanagopal | அம்மா இலக்கிய விருது |
276 | 2016 | திரு. இலங்கை ஜெயராஜ் | Ilangai Jeyaraj | கம்பர் விருது |
277 | 2016 | திரு.தெ.பொ. இளங்கோவன் | Ilangovan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
278 | 2016 | புலவர் பெ. சயராமன் | Jeyaraman | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
279 | 2016 | புலவர் பூவை சு. செயராமன் | Jeyaraman | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
280 | 2016 | புலவர் கமலம் சின்னசாமி | Kamalm Chinnasamy | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
281 | 2016 | திரு.கருமலைத்தமிழாழன் (எ) கி. நரேந்திரன் | Karugumalaithamizhahan (Narendran) | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
282 | 2016 | திரு. க. கருத்தபாண்டி | Karuthapandi | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
283 | 2016 | கவிஞர் கூரம் மு.துரை | Kooram Durai | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
284 | 2016 | திரு. ப. குப்பன் | Kuppan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
285 | 2016 | மாணவர் மன்றம் | Manavar Mandram | தமிழ்த்தாய் விருது |
286 | 2016 | திரு.பி. மணிகண்டன் | Manigandan | சொல்லின் செல்வர் விருது |
287 | 2016 | முனைவர் மறைமலை இலக்குவனார் | Maraimalai Lakkuvanar | திரு.வி.க. விருது |
288 | 2016 | முனைவர் திருமதி மீனாட்சி முருகரத்தனம் | Meenatchi Murugarathnam | கி.ஆ.பெ. விருது |
289 | 2016 | திரு. மு. முகம்மது தாஹா | Muhammed Daha | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
290 | 2016 | திரு. சி. முருகேசன் | Murugesan | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
291 | 2016 | திரு. ப. முத்துக்குமாரசுவாமி | Muthukumarasamy | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
292 | 2016 | திருமதி நாகலட்சுமி சண்முகம் | Nagalakshmi Shanmugam | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
293 | 2016 | திரு. நா. நஞ்சுண்டன் | Nanjundan | இளங்கோவடிகள் விருது |
294 | 2016 | திரு. தி. நீலகண்டன் | Neelakandan | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
295 | 2016 | பாக்கம் பிரதாபசிம்மன் (எ) சு. பாக்கம் தமிழன் | Pakkam Prathaba Simman (Pakkam Tamizhan) | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
296 | 2016 | முனைவர் க. பெரியசாமி | Periyasamy | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
297 | 2016 | திரு. மு.பெ. இராமலிங்கம் | Ramalingam | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
298 | 2016 | கவிஞர் ஜெ.இராமநாதன் | Ramanathan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
299 | 2016 | கவிஞர் திரு. சி. இராமசாமி | Ramasamy | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
300 | 2016 | பேரா. முனைவர் இரத்தின நடராசன் | Rathina Natarajan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
301 | 2016 | முனைவர்.வே. சஞ்சீவராயன் | Sanjeevarayan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
302 | 2016 | முனைவர் வி.ஜி. சந்தோசம் | Santhosam | திருவள்ளுவர் விருது |
303 | 2016 | புலவர் ஜெ. சண்முகம் | Shanmugam | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
304 | 2016 | திரு. அ. சிவசுப்ரமணியன் (அ.சி. மணியன்) | Sivasubramanian | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
305 | 2016 | திரு.து.சுப்பராயலு | Subburayalu | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
306 | 2016 | திரு. சுப்ரபாரதி மணியன் | Subrabharathi Maniyan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
307 | 2016 | முனைவர் கே.எஸ். சுப்பிரமணியன் | Subramanian | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
308 | 2016 | திரு.ச. சுடர் முருகையா | Sudar Murugaiya | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
309 | 2016 | கவிஞர் தங்கம் மூர்த்தி | Thangam Moorthy | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
310 | 2016 | கவிஞர் தஸ்லின் காஜா | Thaslin Gaja | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
311 | 2016 | திருமதி உமா பாலு | Uma Balu | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
312 | 2016 | திருமதி வைதேகி ஹெர்பர்ட் | Vaidegi Herbert | ஜி.யு.போப் விருது |
313 | 2016 | முனைவர் ம.அ. வேங்கடகிருஷ்ணன், | Vengadakrishnan | உ.வே,சா விருது |
314 | 2016 | திரு. அ. ஜாகிர் உசேன் | Zahir Hussain | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
315 | 2016 | திரு.நா.ஆண்டியப்பன் | Aandiappan | உலகத் தமிழ்ச் சங்க விருது (இலக்கியம்) |
316 | 2016 | பேராசிரியர் பெஞ்சமின் இலெபோ | Benjamin Ilaebo | உலகத் தமிழ்ச் சங்க விருது (இலக்கணம்) |
317 | 2016 | முனைவர் க.சுபாஷினி | Subashini | உலகத் தமிழ்ச் சங்க விருது (மொழியியல்) |
318 | 2017 | முனைவர் இரா.கு. ஆல்துரை | Aaldurai | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
319 | 2017 | முனைவர் ஆனைவாரி ஆனந்தன் | Aanaivari Anandhan | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
320 | 2017 | திருமதி ஆண்டாள் பிரியதர்சினி | Aandal Priyadharshini | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
321 | 2017 | வள்ளுவன் அடிப்பொடி முனைவர் வி. ஆனந்தகுமார் | Ananthakumar | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
322 | 2017 | எழுத்தாளர் திரு. வை. பாலகுமாரன், | Balakumaran | திரு.வி.க. விருது |
323 | 2017 | முனைவர் கு.வெ. பாலசுப்பிரமணியன் | Balasubramanian | கபிலர் விருது |
324 | 2017 | முனைவர் சு. பாலசுப்பிரமணியன் (எ) பாரதிபாலன் | Balasubramanian (Barathibalan) | பாரதியார் விருது |
325 | 2017 | பெங்களூர்த் தமிழ்ச் சங்கம் | Bangalore Tamil Sangam | தமிழ்த்தாய் விருது |
326 | 2017 | திரு.தெய்வானை (தேவி நாச்சியப்பன்) | Deivanai (Devi Nachiappan) | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
327 | 2017 | திரு. தி.வ. தெய்வசிகாமணி (தெசிணி) | Deivasigamani (Desini) | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
328 | 2017 | திரு. வை. தேசிங்குராசன் (எ) தேனரசன் | Desingurasan (Thenarasan) | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
329 | 2017 | கவிஞர் நா. தனபாலன் | Dhanabalan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
330 | 2017 | முனைவர் தர்லோசன் சிங் பேடி | Dharlosan Singh Bedi | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
331 | 2017 | முனைவர் தா.ரா. தினகரன், | Dinakaran | பெருந்தலைவர் காமராசர் விருது |
332 | 2017 | திரு. த. கணேசன் | Ganesam | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
333 | 2017 | முனைவர் ப. சுப்பிரமணியன் | Ganesan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
334 | 2017 | பேரா. முனைவர் வி. ஆ. இளவழகன் | Ilavazhagan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
335 | 2017 | திரு.க. ஜீவபாரதி, | Jeeva Bharathi | பாரதிதாசன் விருது |
336 | 2017 | திரு. சா. ஜோசப் | Joesph | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
337 | 2017 | முனைவர் கோ. கண்ணன் | Kannan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
338 | 2017 | திரு.ச. கிருட்டினமூர்த்தி | Kritinamoorthy | உ.வே,சா விருது |
339 | 2017 | பேரா.இரா. ச. குழந்தைவேலன் | Kulanthai Velan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
340 | 2017 | முனைவர் மீ.சு.ஸ்ரீஇலட்சுமி, | Lakshmi | அம்மா இலக்கிய விருது |
341 | 2017 | திரு.மதன்கார்க்கி | Madhan Karki | முதலமைச்சர் கணினித் தமிழ் விருது |
342 | 2017 | திருமதி மு. மணிமேகலை | Manimegalai | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
343 | 2017 | திரு.மறவன் புலவு க.சச்சிதானந்தன் | Maravan Pulavu Sachidanandhan | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
344 | 2017 | பேராசிரியர் முனைவர் ப. மருதநாயகம் | Maruthanayagam | கி.ஆ.பெ. விருது |
345 | 2017 | மருத்துவர் அழ. மீனாட்சி சுந்தரம் | Meenatchi Sundaram | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
346 | 2017 | மருத்துவர் து. மெய்கண்டன் | Meikandan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
347 | 2017 | திரு. மேலை பழநியப்பன் | Melai Palaniappan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
348 | 2017 | திரு.ஹாஜி எம்.முகம்மது யூசுப் | Muhammed Yusulf | உமறுப்புலவர் விருது |
349 | 2017 | முனைவர் வெ. நல்லதம்பி | Nallathambi | இளங்கோவடிகள் விருது |
350 | 2017 | முனைவர் ப. கோ. நாராயணசாமி | Narayanasamy | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
351 | 2017 | திரு. நெல்லை சு. முத்து | Nellai Muthu | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
352 | 2017 | திரு. மா. பாண்டுரங்கன் | Pandurangan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
353 | 2017 | திரு.வே.பிரபாகரன் | Pranhakaran | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
354 | 2017 | திரு. இரா. இராஜ் | Raj | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
355 | 2017 | புலவர் மு. இராசரத்தினம் | Rajarathinam | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
356 | 2017 | திருமதி கோ. இராசேசுவரி கோதண்டம் | Rajeswari Gothandam | ஜி.யு.போப் விருது |
357 | 2017 | திரு. ப. இராமசாமி (உமையவன்) | Ramasamy (Umaiyavan) | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
358 | 2017 | முனைவர் பி. இரத்தினசபாபதி | Rathinasabapathy | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
359 | 2017 | திரு. பா. ரவிக்குமார் | Ravikumar | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
360 | 2017 | திரு. இரா. சம்பத்குமார் | Sampath Kumar | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
361 | 2017 | திருமதி சாமி தமிழ்ச்செல்வி கமலக்கண்ணன் | Samy Tamilselvi Kamalakannan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
362 | 2017 | பேராசிரியர் சி.அ. சங்கரநாராயணன் | Sankaranarayanan | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
363 | 2017 | திரு. ஆ. செல்வராசு (எ) குறிஞ்சிவேலன் | Selvarasu (Kurinjivelan) | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
364 | 2017 | முனைவர் பி. சேதுராமன் | Sethuraman | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
365 | 2017 | திரு.கே. சுப்பையா (கேசவ சுப்பையா) | Subbaiya | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
366 | 2017 | திரு.அ. சுப்ரமணியன், | Subramanian | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
367 | 2017 | திரு. சுகி. சிவம் | Sugi Sivam | கம்பர் விருது |
368 | 2017 | திரு. மா.அ. சுந்தரராஜன் | Sundarajan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
369 | 2017 | திரு மு.சு. தங்கவேலன் | Thangavelan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
370 | 2017 | முனைவர் வைகைச் செல்வன் | Vaigaichelvan | சொல்லின் செல்வர் விருது |
371 | 2017 | திரு. மா. வயித்தியலிங்கன் | Vaithiyalingan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
372 | 2017 | திருமதி வசந்தா சியாமளம் | Vasantha Siyamalam | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |
373 | 2017 | புலவர் பா. வீரமணி | Veeramani | திருவள்ளுவர் விருது |
374 | 2017 | திரு.மு.வெங்கடேசபாரதி | Venkatesabharathi | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
375 | 2017 | திரு. வ. விசயரங்கன் | Vijayarangan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
376 | 2017 | முனைவர் ப. ச. ஏசுதாசன் | Yesuthasan | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
377 | 2017 | முனைவர் சந்திரிகா சுப்ரமண்யன் | Chandrika Subramanian | உலகத் தமிழ்ச் சங்க விருது (இலக்கியம்) |
378 | 2017 | முனைவர் உல்ரீகே நிகோலஸ் | Ulreegey Nicholas | உலகத் தமிழ்ச் சங்க விருது (இலக்கணம்) |
379 | 2017 | திரு ம.ஜெயராமசர்மா | Jeyaramsharma | உலகத் தமிழ்ச் சங்க விருது (மொழியியல்) |
380 | 2018 | முனைவர் அ. ஆறுமுகம் | A.Arumugam | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
381 | 2018 | முனைவர் கா.ஆபத்துக்காத்த பிள்ளை | Aabathukatha Pillai | தமிழ்ச்செம்மல் விருது |
382 | 2018 | திரு. ஆவடிக்குமார் | Aavadikumar | சொல்லின் செல்வர் விருது |
383 | 2018 | பேராசிரியர் மு. அய்க்கண், | Aiykkan | பேரறிஞர் அண்ணா விருது |
384 | 2018 | மருத்துவர் சே. அக்பர் கவுஸர் | Akbar Gowsar | மொழிபெயர்ப்பாளர் விருது |